Tin tức

Môi trường kiềm - nơi sức khỏe được bảo vệ toàn diện

03/09/2020 Lê Thanh Bảo Đạt 0 Nhận xét

Môi Trường Axit và công dụng của môi trường kiềm

   Để cơ thể đạt trạng thái cân bằng thì độ pH ở máu luôn nằm ở mức 7,365 tuy nhiên trong quá trình ăn uống thiếu thực phẩm xanh, sinh hoạt hằng ngày tiếp xúc với hóa chất, khói bụi, tia UV, thậm chí là oxy dùng để hít thở đều tạo môi trường Axit (pH < 7) bất lợi, nơi các tế bào ung thư, gây hại cho cơ thể được sinh ra. Vì vậy chúng ta cần tạo môi trường Kiềm để trung hòa, làm ức chế môi trường Axit loại bỏ các tác nhân hủy hoại cơ thể chúng ta.


Các tế bào Ung thư mang tính Axit, tuy nhiên các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm (BAZO)

Môi trường kiềm được tạo ra như thế nào?

   1. Qua thực phẩm giúp tạo môi trường kiềm nên sử dụng hằng ngày

   Tính kiềm có nhiều nhất trong rau, củ, trái cây vì thế hãy tạo thói quen thường xuyên sử dụng thực phẩm xanh trong mọi bữa ăn hằng ngày, trên thực tế hằng ngày theo thực đơn không lành mạnh như ăn nhiều thực phẩm chiên nhiều dầu mỡ, tinh bột chậm nhiều đường điều này tạo nên việc nạp đến 80% hàm lượng Axit gây hại đến sức khỏe và mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.


Thực phẩm xanh có lợi cho tiêu hóa

2. Thói quen sinh hoạt tạo môi trường kiềm

    Thường xuyên đối mặt với những áp lực từ nhiều hướng, lười tập thể dục gây nên việc tích tụ mỡ thừa đều tạo ra môi trường Axit ảnh hưởng xấu đến tim mạch, huyết áp, các cơ quan thải độc như gan, thận sẽ bị hủy hoại dần theo thời gian. Nên dành 15 – 20 phút mỗi ngày tập luyện những bài tập Cardio, bài tập kháng lực nhằm tăng cường sức đề kháng, đốt cháy mỡ thừa, tạo vóc dáng đẹp, rèn luyện tim, phổi, đào thải độc tố qua tuyến mồ hôi, tạo môi trường kiềm hóa từ bên trong.


Rèn luyện thể chất tăng sức đề kháng

3. Để đầu óc nghỉ ngơi

   Cuộc sống ngày nay có rất nhiều áp lực, con người ngày càng có nhiều stress khiễn chúng ta mệt mỏi hằng ngày nhưng đừng vì thế mà không quan tâm đến sức khỏe bản thân nói riêng và gia đình chúng ta nói chung. Dành thời gian để đi du lịch trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Tận hưởng cuộc sống theo cách mới giúp bạn thư giản tâm trí, xóa đi Stress từ cuộc sống thường nhật.


Du lịch tận hưởng cuộc sống

Môi Trường kiềm tạo ra từ máy điện giải TRIM ION 

   TRIM ION sản phẩm 100% nội địa Nhật Bản, giải quyết được nhu cầu kiềm hóa tạo môi trường kiềm từ bên trong, đưa cơ thể về trạng thái tốt nhất ở mức pH = 7,365 vì nước ion kiềm tạo ra độ pH = 9,5 nhằm trung hòa môi trường Axit để tạo nên một sức khỏe vàng. Được bộ y tế Nhật Bản chứng nhận là “ Thiết bị y tế tại gia” là tâm huyết của tập đoàn nghiên cứu về nước kiềm uy tín nhất Nhật Bản.

   Công dụng lớn nhất khi sử dụng hằng ngày nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION sẽ cảm nhận được sự thay đổi của sức khỏe sau một thời gian ngắn, giảm các cơn đau đến từ bệnh mãn tính như Gout. tiểu đường, viêm loét dạ dày, trào ngược do Axit gây nên được trung hòa loại bỏ nhờ môi trường Kiềm lành mạnh. Không có sức khỏe mọi thứ dường như hết quan trọng ngay tức khắc, vì thế hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn khi đọc bài viết này. Xin cảm ơn nếu tôi có thể giúp được cho bạn một sức khỏe tốt hơn. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: