Tin tức

[GIẢI ĐÁP] Thắc mắc về máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION

25/10/2021 lemedtek 0 Nhận xét

 

   Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION là dòng sản phẩm chủ đạo của Tập đoàn NIHON TRIM, TRIM ION là sản phẩm hội tụ đầy đủ những nghiên cứu mới nhất về nước và sức khỏe và là thương hiệu nổi tiếng được người Nhật yêu thích tin dùng chiếm tới 70% thị phần tại Nhật Bản.

   Xoay quanh những thắc mắc về máy tạo nước Hydro TRIM ION, hôm nay LE MEDTEK - Nhà phân phối TRIM ION chính hãng hàng đầu Việt Nam sẽ đồng hành cùng Quý Khách Hàng.

1. NHỮNG LÝ DO TIÊN QUYẾT NÊN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM TRIM ION

   Với những ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước hàng đầu tại đất nước “Xứ sở hoa anh Đào”, 14 yếu tố sau đây khiến dòng máy TRIM ION chiếm đến 65% thị trường Nhật Bản:

1. TRIM ION là sản phẩm đồng bộ 100%, được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật bởi tập đoàn NIHON TRIM - Tập đoàn chuyên nghiên cứu về nước số 1 tại Nhật Bản

2. TRIM ION là hàng nội địa 100%, được người Nhật Bản yêu thích tin dùng, chiếm gần 70% thị phần tại Nhật Bản. Và là sản phẩm bán chạy tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Đài Loan…

3. TRIM ION được bộ Y Tế Nhật Bản công nhận là loại nước có khả năng chữa bệnh đường ruột, bệnh tiêu hóa và phòng chống hơn 100 loại bệnh phổ biến khác.

4. TRIM ION được Bộ Y Tế và cục quản lý an toàn Thực phẩm Nhật Bản công nhận lợi ích đối với sức khỏe và khuyến khích người người dân sử dụng.

5. TRIM ION đạt tất cả các chứng nhận về tiêu chuẩn của JIS, Hiệp hội nước Nhật Bản, Bộ Y Tế NHật Bản và đảm bảo vệ sinh an toàn theo Tiêu Chuẩn Việt Nam.

6. NIHON TRIM thành lập trung tâm nghiên cứu kỹ thuật riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

7. TRIM ION sử dụng hệ điện cực Titan phủ Platinum khó bám bẩn và đối với công nghệ làm sạch tự động kép có thể tự động rửa điện cực giúp tuổi thọ điện cực kéo dài hơn 15 năm mà vẫn giữ nguyên tính năng của máy.

8. TRIM ION không những loại bỏ tạp chất, giữ nguyên khoáng chất mà còn làm tăng 20% vi lượng khoáng chất có trong nước.

9. TRIM ION tao ra chỉ số ORP lên tới -1500mV - Chỉ số chống oxy hóa cao nhất trong ngành.

10. TRIM ION tạo ra lượng Hydro lớn có khả năng khử gốc tự do cao.

11. TRIM ION giàu kiềm và có thể tạo ra 8 loại nước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu về nguồn nước trong gia đình.

12. TRIM ION tạo ra cụm phân tử nước siêu nhỏ có thể thẩm thấu cực nhanh vào các tế bào.

13. NIHON TRIM cộng tác với hãng GROHE của Đức cho ra đời dòng máy cáo cấp với thiết kế riêng vòi nước cảm ứng hiện đại với độ bền trên 15 năm.

14. TRIM ION được cấp bằng sáng chế, được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản hội tụ tính năng cao nhất, công nghệ tốt nhất trên thế giới và giá thành thấp nhất so với dòng công nghệ tương đương.

   Với những ưu điểm và sức mạnh vượt trội của dòng máy ion kiềm TRIM ION được người dân Nhật Bản đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, TRIM ION xứng đáng là thương hiệu được mọi Quý Khách Hàng chọn lựa là một “Thiết bị y tế Gia đình chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

2. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY LỌC NƯỚC TRIM ION XÁCH TAY VÀ MÁY TRIM ION ĐƯỢC PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM?

   Ở đây chúng ta so sánh về nhiều khía cạnh, riêng về sự khác biệt gia tăng lợi ích cho khách hàng đó là: chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành.

 • Do điều kiện nước sinh hoạt ở Việt Nam chứa quá nhiều tạp chất và các chất có hại cho sức khỏe, khác với nước nguồn đầu vào rất sạch ở Nhật, nên máy xách tay không thể hoạt động tương thích với nguồn nước tại Việt Nam, không thể tạo ra nước tiêu chuẩn đầu vào cho máy, khiến cho máy giảm hiệu suất, dễ bị hỏng và khi bị hỏng sẽ không có sản phẩm thay thế).

 • Máy TRIM ION là sự kết hợp của hai quá trình lọc: lọc thô qua lõi lọc Ikisuit được nghiên cứu bởi các chuyên gia Nhật hàng đầu, phát triển riêng cho thị trường Việt nam và lõi lọc tinh tích hợp trong máy - hàng nội địa Nhật bản được nhập nguyên chiếc về Việt Nam để đảm bảo được hiệu suất tối đa của máy.

   Hơn nữa, LE MEDTEK là nhà phân phối chính hãng máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION tại Việt Nam, nên luôn có các gói bảo hành, bảo trì định kỳ đối với toàn bộ vòng đời của máy, đảm bảo 100% tuổi thọ và chất lượng của máy.

3. SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO TRIM ION VỚI MÁY RO VÀ NANO LÀ GÌ?

   Máy lọc và tạo nước Ion kiềm giàu Hydro là một sản phẩm rất phổ biến trong các gia đình Nhật Bản,nhưng tại Việt Nam, máy lọc nước nói chung và dòng máy điện giải nói riêng lại chưa được sử dụng phổ biến.

   Vậy hai dòng máy điện giải và RO có gì khác nhau? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đang lựa chọn sản phẩm máy lọc nước, tạo nước, vậy câu trả lời dưới đây sẽ đáp ứng được thắc mắc của Quý Khách Hàng.

3.1 Máy lọc nước RO

 • Sử dụng màng lọc RO để lọc sạch các loại tạp chất, khử mùi vị, chất hóa học, vi khuẩn trong nước.

 • Công nghệ sử dụng màng lọc RO cho ra nước sạch gần như nguyên chất do màng lọc RO lọc sạch hoàn toàn các khoáng chất kể cả có lợi và có hại trong nước, uống lâu có khả năng sinh ra thiếu khoáng chất trong cơ thể. Đó là lý do nhà sản xuất phải lắp thêm rất nhiều lõi khác nhau sau màng lọc để Ro để bù khoáng chất đã bị mất đi trong quá trình lọc.

3.2 Máy lọc nước Nano

 • Sử dụng công nghệ của Nga với lõi lọc Aragon là vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội như lọc bằng cơ học, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng bạc.

 • Nước sau khi đi qua máy lọc bằng công nghệ Nano đảm bảo được lọc sạch mà giữ nguyên được các khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể.

3.3 Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION

 • Là loại máy không những được lọc sạch mà còn làm tăng lượng khoáng chất lên 20% tạo ra nước với đặc điểm là có tính kiềm mạnh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và khả năng chống oxy hóa cao với yêu cầu là uống trực tiếp giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

 • Để đảm bảo yêu cầu này, chúng tôi sử dụng công nghệ Nhật Bản nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam và thiết kế riêng bộ lọc Ikisui để đảm bảo nguồn nước đầu vào sẽ được lọc hoàn toàn qua bộ lọc thô Ikisui trước khi đi vào máy lọc nước TRIM ION và ở đầu ra người sử dụng có thể uống nước trực tiếp.

Cùng xem sự so sánh cụ thể giữa 2 loại máy RO và Điện giải dưới đây:

Đặc tính

RO

ĐIỆN GIẢI TRIM ION

Công nghệ tạo nước

 • Các phân tử nước lọt qua các mắt lọc kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực cao, hầu hết các thành phần hóa chất, kim loại, các loại vi khuẩn đều bị loại bỏ, tạo ra nước tinh khiết.

 • Các phân tử nước bị nén quá mạnh nên đồng thời các vi khoáng trong nước bị loại bỏ cùng phần chất thải.

Sử dụng công nghệ lọc và điện phân.

 • Lọc: Bộ tiền lọc xử lý nước đầu vào lọc sạch các vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng, cặn bẩn…. mà vẫn giữ được các vi khoáng tự nhiên cần thiết cho sức khỏe.

 • Điện phân: Các tấm điện cực làm từ titanium phủ bạch kim sẽ phân tách phân tử nước thành ion H+ và OH-, quá trình này tạo ra nước tốt, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Nước tạo ra

Tạo ra nước tinh khiết nhưng không còn giữ được các khoáng chất (Do trong quá trình loại bỏ các tạp chất, nước đi qua lõi lọc RO với màng lọc siêu nhỏ, vi khoáng tự nhiên đồng thời bị loại bỏ cùng)

 • Tạo ra nước điện giải, nước được lọc sạch nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

 • Nước sau khi điện giải có tính kiềm trung hòa các axit và tạo ra phân tử hydro – phân tử nhẹ nhất dễ thẩm thấu trong cơ thể đem lại nhiều ích lợi tốt cho sức khỏe.

Chất lượng của nước

Nước sạch, đảm bảo vệ sinh.

 • Nước qua máy điện giải không chỉ sạch, đảm bảo vệ sinh mà còn đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe hay còn gọi là nước sức khỏe

 • Nước tạo ra có tính kiềm giúp trung hòa các axit dư thừa, có tác dụng trong làm đẹp, nấu ăn, đặc biệt góp phần điều trị các bệnh như dạ dày, viêm khớp, giảm trí nhớ… do loại bỏ được các gốc tự do gây bệnh.

   Với những ưu việt được nêu ở trên, máy điện giải thật sự là một khoản đầu tư thông minh của người tiêu dùng hiện đại. Mong rằng nội dung trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm lọc nước phù hợp nhất. Để được tư vấn về máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION - máy điện giải hàng đầu Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

4. TẠI SAO GIÁ BÁN CỦA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM THƯỜNG BỊ PHÀN NÀN LÀ ĐẮT

   Bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nước của máy ion kiềm là tấm điện cực. Máy lọc nước ion kiềm loại tốt thường sử dụng vật liệu cho các tấm điện cực là Titanium, bên ngoài các tấm Titanium này sẽ được phủ Platinum (thường được gọi là bạch kim hay vàng trắng).

   Do hai loại vật liệu này an toàn với cơ thể người và đều là các kim loại quý hiếm nên đây là nhân tố chính làm tăng giá thành của máy.

   Máy lọc nước ion kiềm loại tốt nhất là phải có loại điện cực được sản xuất tại Nhật, đó cũng là lý do làm cho giá thành máy cao hơn. Với các máy có điện cực sản xuất tại Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn nhiều lần.

   Máy lọc nước ion kiềm sử dụng bộ đổi nguồn kiểu chuyển mạch (SMPS) cũng có giá thành cao hơn máy dùng bộ đổi nguồn kiểu biến áp do độ bền cao hơn.

   Máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ làm sạch điện cực tự động cũng có giá thành cao hơn các loại công nghệ khác.

5. TẠI SAO TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT MÁY CẦN KHẢO SÁT NGUỒN NƯỚC?

   Vì một mục đích cung cấp một “giải pháp” chính xác và hiệu quả nhất đối với nước ở từng hộ gia đình, trước khi lắp đặt LE MEDTEK sẽ cho chuyên viên kỹ thuật lấy mẫu nước để phân tích nguồn nước tại gia đình và đưa ra cấu hình bộ lọc thô phù hợp.

   Bước này rất quan trọng để biết được nước đầu vào đang ở tình trạng nào và còn cho bạn biết nguồn nước gia đình bạn có đang đủ an toàn để sử dụng hàng ngày.

   Khảo sát trước khi lắp đặt máy ;à khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm về máy lọc nước ion kiềm TRIM ION.

   Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp sẽ trực tiếp khảo sát nguồn nước, lấy mẫu nước để phân tích các thành phần có trong nước tại khu vực lắp đặt máy. Sau đó mẫu nước sẽ được chuyển về trung tâm nghiên cứ để phân tích, và kết quả sẽ được chuyển đến cho bộ phận sản xuất để có thể điều chỉnh lõi lọc thô phù hợp với đặc điểm của nguồn nước tại nơi lắp máy.

6. KHI HOẠT ĐỘNG MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO TRIM ION CÓ TẠO RA NƯỚC THẢI KHÔNG?

   Nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước ion kiềm là tách riêng nước kiềm, nước axit và nước trung tính. Do vậy khi ta lấy nước kiềm để sử dụng thì đồng thời máy sẽ thải ra nước axit với tỷ lệ 5:1,  nước axit vẫn có thể tận dụng để dùng trong việc giặt giũ, vệ sinh.

   Đây là tỉ lệ nước dùng/nước thải nhỏ nhất trên thị trường máy lọc nước ion kiềm hiện nay. Mức độ phổ biến là tỷ lệ nước dung/ nước thải là tương đương.

7. CÁCH BẢO QUẢN NƯỚC ION KIỀM TRIM ION LẤY TRỰC TIẾP TỪ VÒI

   Lý tưởng nhất là uống ngay từ vòi sau khi lấy nước vì lúc này lượng H2 cao nhất, trường hợp cần phải mang theo để sử dụng trong ngày thì nước ion kiềm nên được:

 • Bảo quản trong chai hoặc bình tối màu đặt ở chỗ tối có nắp đậy kín với gioăng cao su.

 • Tránh ánh mặt trời tiếp xúc với nước.

 • Nếu đựng nước trong chai đựng trong hoặc sáng màu thì chỉ số ORP sẽ nhanh chóng bị mất đi.

 • Chai hoặc bình đựng nước ion kiềm tốt nhất nên làm bằng gốm, thủy tinh hoặc bằng nhựa an toàn. Tuyệt đối không dùng bình đựng bằng kim loại, đặc biệt là bình bằng nhôm hoặc đồng do nước ion kiềm sẽ tác dụng với hai loại kim loại này

Xem thêm: Cách bảo quản nước ion kiềm TRIM ION

8. NƯỚC ION KIỀM CÓ MÙI VỊ GÌ KHÁC SO VỚI NƯỚC THƯỜNG?

   Nhờ cấu trúc phân tử siêu nhỏ nên nước ion kiềm khi uống có cảm giác mềm hơn nước thường đồng thời có vị ngọt mát tự nhiên giống như nước mưa.

   Còn gì tuyệt hơn một buổi sớm trong lành và uống một ly nước mát đánh thức mọi cơ quan của cơ thể để bắt đầu một ngày mới và bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình thân yêu.

9. NƯỚC ION KIỀM ĐÓNG CHAI VÀ NƯỚC ION KIỀM UỐNG TRỰC TIẾP TỪ VÒI TRIM ION LÀ GÌ?

   Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION tạo ra nước kiềm nhờ phản ứng điện phân dùng dòng điện một chiều với điện cực làm bằng Titanium phủ Platinum rất an toàn cho cơ thể.

   Nước lấy ra từ máy cho độ kiềm hóa mạnh với nhiều mức lựa chọn độ kiềm khác nhau cùng với chỉ số ORP cao (Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION cho chỉ số ORP âm tối đa đến -1500mV).

   Bình tạo nước ion kiềm sử dụng khoáng chất để tạo ra nước kiềm. Ngoài ưu điểm về giá thành, bình tạo nước ion kiềm bộ lọc một số hạn chế như sau:

 • Do sử dụng khoáng chất để tạo độ kiềm nên nước ion kiềm nên nước ion kiềm được tạo ra không có nhiều lựa chọn về mức độ kiềm tính và chỉ số ORP. Do không trải qua quá trình điện phân nên không sinh ra các ion có lợi cho cơ thể, và không có tác dụng chống oxy hóa mạnh

 • Chỉ số chống oxy hóa mạnh bằng nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm. Theo như quảng cáo thì chỉ số ORP tối đa của bình chỉ đạt tối đa -300mV

 • Độ kiềm và chỉ số ORP được tạo ra có chất lượng không ổn định như máy lọc nước ion kiềm do bình sử dụng càng lâu, các khoáng chất hao mòn dần thì các chỉ số này càng kém đi

10. NƯỚC ION KIỀM TRIM ION CÓ CẦN ĐUN SÔI ĐỂ NGUỘI KHÔNG?

   Nước máy đã lọc qua hệ thống lọc thô 4 cấp, và hệ thống lọc tinh đi kèm máy, có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi lên, để đảm bảo độ kiềm và chỉ số ORP.

   Theo nhận định của các nhà khoa học, chất muối axit nitrat được sản sinh trong nước đun sôi để nguội. Sau một ngày, mỗi lít nước có thể sản sinh 0,004mg muối axit nitrat, để sau 3 ngày lượng nước muối này lên đến 0,011mg và sau 20 ngày có thể lên đến 0,73mg.

   Nghiên cứu này kết luận rằng, không nên uống nước sôi để nguội lâu ngày vì khi đó oxy trong nước đã bốc đi gần hết, những vật hữu cơ bị phân giải và những vật vô cơ lắng xuống, khiến giá trị của nước uống bị mất đi.

11. CƠ THỂ CÓ TRỞ NÊN QUÁ KIỀM KHI DÙNG NƯỚC ION KIỀM MỖI NGÀY?

   Câu trả lời là "Không" do cơ thể chúng ta ngày càng bị axit hóa do thức ăn đưa vào chứa nhiều tính axit cùng những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống (stress) tạo nên môi trường axit cao trong cơ thể và gây nên nhiều bệnh tiềm ẩn.

   Cơ thể chúng ta ngày càng trở nên axit hóa do thức ăn đưa vào giàu tính axit cũng như những căng thẳng trong cuộc sống. Hơn nữa, thức ăn chúng ta tiêu thụ hằng ngày có đến 80% là chứa axit khiến cho cơ thể chúng ta luôn ở trạng thái dư thừa axit.

   Để duy trì sức khỏe tối ưu cho chúng ta nên duy trì một chế độ ăn cân bằng  độ pH thông qua việc sử dụng hợp lý nước và các loại thực phẩm có tính kiềm như trái cây và rau quả.

   Kiềm hóa cơ thể là quá trình làm làm tăng tính kiềm, giảm lượng axit dư thừa nhằm cân bằng tính axit – kiềm trong cơ thể đưa cơ thể về trạng thái kiềm tính giúp bảo vệ sức khỏe và tránh xa bệnh tật. Nói cách khác kiềm hóa cơ thể là điều chỉnh lại lượng axit trong các tế bào và mô trong cơ thể, cân bằng lại môi trường nội môi, giúp cơ thể đạt trạng thái cân bằng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Xem thêm: Hàng xách tay máy điện giải đang đe dọa sức khỏe người dùng

   LE MEDTEK rất hy vọng sau bài viết này, quý Khách Hàng sẽ giải đáp được hết những thắc mắc về dòng máy ion kiềm TRIM ION. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào chưa được giải đáp, Quý Khách có thể liên hệ với LE MEDTEK qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất 24/7

---
CÔNG TY CỔ PHẦN LE MEDTEK
Website : 
https://lemedtek.com/
Youtube: https://bit.ly/3ahmczV
Hotline : 0938 773 086
Email : trim-ion@lemedtek.com
Showroom: 1/1 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: