Công ty cổ phần LE MEDTEK được thành lập vào tháng 3 năm 2015 (tiền thân là công ty TNHH Thiết Bị Y Tế ETC) - chuyên kinh doanh, cung cấp các thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

   Kim chỉ nam của chúng tôi chính là luôn cam kết chất lượng dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm trong mọi dịch vụ luôn được ưu tiên số một. Nhờ đó, LE MEDTEK đã đạt được chứng nhận uy tín The Best Asean Brand Awards năm 2019.

   Hiểu được nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng quan trọng của người dân Việt Nam, LE MEDTEK tiếp tục có một bước tiến mới đầy vững chắc sang lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khoẻ đến từ Nhật Bản. LE MEDTEK đã chính thức trở thành Đại lý phân phối máy tạo nước TRIM ION – sản phẩm chủ đạo của tập đoàn NIHON TRIM, tại thị trường phía Nam Việt Nam, với sản phẩm chủ đạo là máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro sử dụng cho gia đình. LE MEDTEK đã đánh dấu giai đoạn mở rộng dịch vụ rộng khắp đến người tiêu dùng, với tiêu chí là cải thiện sức khỏe của cộng đồng bắt đầu từ việc thay đổi thói quen của người dùng bằng việc uống nước tốt cho sức khỏe – nước ion kiềm giàu Hydro.

   Khi nhận ra tầm quan trọng của nguồn nước cần được cải thiện như thế nào, LE MEDTEK đã chính thức trở thành đại lý phân phối máy điện giải TRIM ION 100% chính hãng tại thị trường Việt Nam. Và đã mang “ nước sức khỏe” đến với hơn 100 hộ gia đình tại Việt Nam  chỉ sau 1 năm hoạt động. Với sự tận tâm trong mọi dịch vụ cũng như mục tiêu không ngừng gia tăng giá trị cho khách, LE MEDTEK tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đối với người tiêu dùng.

   Hiện LE MEDTEK cung cấp 2 dòng sản phẩm nổi bật “Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION là TRIM ION Hyper và TRIM ION Gracia.

   LE MEDTEK đảm bảo dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc, tư vấn khách hàng của chúng tôi luôn luôn giải đáp tận tình những thắc mắc và lắng nghe những góp ý chân thành từ quý khách hàng thân thiết nhằm cải thiện ngày một hoàn thiện hơn để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

   Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp giải pháp nước sức khỏe an toàn uy tín và tận tâm. Hãy liên hệ ngay Showroom LE MEDTEK: 1/1 Trường Quyền, Phường 6, Quận 3 để được trải nghiệm sản phẩm một cách trực quan nhất.

“Thay đổi nguồn nước – Thay đổi cuộc đời”
Hãy cùng với LE MEDTEK cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: