Tuyển dụng

Máy tạo nước Hydro TRIM ION bảo vệ sức khỏe bằng công nghệ điện giải

09/09/2020 Lê Thanh Bảo Đạt 0 Nhận xét

Tầm quan trọng của nước

   Nước là phần thiết yếu và vô cung quan trọng với cơ thể của mỗi con người trong cuộc sống, minh chứng rằng nước chiếm 70% cơ thể nên việc cung cấp đủ nước là một điều tuyệt vời đến cơ thể, nhưng do sự phát triển vượt bậc của công nghệ hậu quả là nguồn nước bị ô nhiễm, cho dù qua các chỉ tiêu do nhà nước đề ra nhưng vẫn chưa đủ đảm bảo để uống trực tiếp. song đó nhu cầu tăng lên cao hơn, hiện tại nước không cần chỉ sạch mà còn phải tốt cho sức khỏe người sử dùng.


Nước ion kiềm TRIM ION cải thiện làn da bị lão hóa

Lý do ra đời của máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION tại LE MEDTEK

   Hiểu được vấn đề thay đổi về nhu cầu “vượt bâc” thì tập đoàn Nihon Trim ra đời chuyên nghiên cứu về nước ion kiềm giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ở con người. sự quyết tâm thể hiện qua rằng Chủ tịch tập đoàn NihonTrim đồng thời là chủ tịch của “Hiệp hội nước kiềm tại Nhật Bản” luôn hướng sứ mệnh tạo ra nguồn nước quý giá cho sức khỏe. Thành quả cuối cùng của các chuyên gia được tích hợp trong sản phẩm TRIM ION Hyper và Trim  ion Gracia, được bộ y tế Nhật Bản chứng nhận “Thiết Bị Y Tế Tại Nhà”, vì cải thiện được tiêu hóa, đào thải độc tố. Nhưng đó vẫn chưa đủ để thuyết phục khách hàng gửi gấm niềm tin nên vào năm 2019 vừa qua đã công bố từ viện nghiên cứu Yano 

  “Máy điều hòa nước Hydro điện phân của NIHON TRIM chiếm 59.2% (doanh số) của thị trường máy điều hòa nước và có kỷ lục bán hàng số 1 tại Nhật Bản”. Thể hiện được mức độ tin dùng của người dân Nhật đối với công sức mà Nihon Trim nghiên cứu, đồng thời nói lên hiệu quả của nguồn nước ion kiềm giàu TRIM ION đối với người dùng.

   TRIM ION có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm để uống giúp trung hòa và loại bỏ môi trường Axit gây hại cho cơ thể được tạo ra qua quá trình sinh hoạt không lành mạnh, chế độ dinh dưỡng ngheo chất xơ lâu ngày dẫn đến việc tồn đọng trong hệ tiêu hóa, cơ quan thải độc bị ảnh hưởng nghiêm trọng gây bệnh. Nhờ Hydro có trong nước ion kiềm giúp làm chậm quá trình lão hóa da, các cơ quan nội tạng được khỏe mạnh hơn.

   Ngoài việc uống nước ion kiềm từ máy TRIM ION bảo vệ sức khỏe thì chúng ta có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như ngâm rửa rau củ  quả,sát khuẩn, xịt khoáng cho da, vệ sinh dụng cụ bếp, lau kính, lau nhà hạn chế việc tiếp xúc thường xuyên với hóa chất bảo vệ sức khỏe người thân.

  Hiện nay LE MEDTEK đã phân phối máy điện giải TRIM ION chính hãng tại Việt Nam, nên yên tâm về chất lượng dịch vụ, bảo hành bảo trì, thay lõi lọc theo định kì khi sử dụng cho khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: