Tin tức

Nước Ion Kiềm Giàu Hydro TRIM ION Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Gì?

11/09/2021 lemedtek 0 Nhận xét

   Những dấu hiệu cho biết cơ thể bạn đang chịu ảnh hưởng của việc mất cân bằng môi trường bên trong, sự mất cân bằng pH trong cơ. thể gây nên rất nhiều biến chứng khó lường và ảnh hưởng trực tiếp lên cơ thể chúng ta.

   Lấy lại sự cân bằng môi trường nội môi bên trong cơ thể có rất nhiều cách, trong đó cách hữu hiệu nhất chính là sử dụng thực phẩm tạo kiềm, ăn uống các nhóm thực phẩm, nước uống giàu ion kiềm, bên cạnh đó còn giàu Hydro tươi giúp cơ thể cân bằng lại môi trường pH bị mất cân bằng, đào thải các gốc tự do cực kỳ nguy hiểm một cách tự nhiên và không ảnh hưởng lên cơ thể chúng ta.

   Chính vì vậy, ngay từ khi ra đời, nước ion kiềm giàu Hydro đã gây được tiếng vang trên toàn thế giới về công dụng tuyệt vời của loại nước hữu ích với sức khỏe này. Được công nhận sử dụng và Bộ Y Tế Nhật bản khuyên dùng và phê duyệt là một thiết bị y tế gia đình giúp phòng chữa nhiều loại bệnh tật, nâng cao sức khỏe và đời sống.

   Vậy chúng ta hãy cùng bắt tay ngày vào việc tìm hiểu công dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh như thế nào nhé!

1. NƯỚC ION KIỀM TRIM ION HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐƯỜNG RUỘT VÀ PHÒNG CHỐNG BỆNH DẠ DÀY

   Các nhà khoa học tại đại học Shiga và bác sĩ tại bệnh viện quốc gia Okura - Nhật Bản đã thực hiện một cuộc nghiên cứu và khảo sát thực tế về tác dụng của nước ion kiềm giàu Hydro đối với các bệnh nhân mắc phải các chứng bệnh đường ruột như: Tiêu chảy mãn tính, táo bón, lên men bất thường ở đường ruột, tiêu chảy, tăng Axit dạ dày.

   Qua cuộc khảo sát này, các nhà nghiên cứu kết luận: Nước ion kiềm giàu Hydro có những tác dụng đáng kể, góp phần cải thiện các chứng bệnh đường ruột, khiến cho hệ tiêu hóa khỏe hơn, các phân tử nước trong nước ion kiềm bóc tách các mảng bám ở thành ruột, đào thải các axit và làm sạch hệ thống ruột.

   Đối với những người mắc bệnh dạ dày, lượng axit trong dạ dày thường xuyên được tiết ra làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Uống nước ion kiềm giàu Hydro mỗi ngày có tác động đến lượng axit này làm cho chúng bị trung hòa, làm cho độ pH được cân bằng, giảm các triệu chứng của bệnh.

   Ngoài ra khi những thực phẩm không lành mạnh khi vào cơ thể sẽ bám vào thành ruột kết lâu ngày tạo các mảng bám, táo bón, ăn nhiều thực phẩm “xanh” giàu kiềm và sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION giúp “bôi trơn” thành ruột hạn chế việc bám các thực phẩm dư thừa ở các ngách của ruột tránh tình trạng táo bón và viêm loét đường ruột nói riêng và hệ tiêu hóa nói chung.

2. NƯỚC ĐIỆN GIẢI TRIM ION HỖ TRỢ NGĂN NGỪA VÀ LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÁC TẾ BÀO UNG THƯ

   Theo bác sĩ, nhà hóa học Otto Heirich Warburg nhận định: "Tất cả tế bào bình thường có nhau cầu tuyệt đối là cần phải có oxy, mà các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy - mà không cần có một quy tắc ngoại lệ nào. Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”.

   Như vậy các tế bào ung thư phát triển tốt trong môi trường axit, thiếu oxy. Quá trình hít thở, ăn uống hàng ngày luôn tạo ra môi trường axit trong cơ thể là điều kiện thuận lợi cho các tế bào ung thư sinh sôi.

   Không những vậy môi trường axit trong cơ thể là “môi trường sống” yêu thích nhất của các tế bào ung thư, môi trường trong cơ thể rất dễ bị mất cân bằng, chúng ta xem thử một ví dụ nhé:

   Một ngày chúng ta ăn rất nhiều thực phẩm tạo axit như cơm, thịt, cá, trứng, chưa kể các loại nước ngọt có ga, kẹo ngọt và đường… trong khi chúng ta ăn rất ít rau và các nhóm thực phẩm tạo kiềm như rau xanh, chanh và vitamin. Khi lượng axit được nạp vào cơ thể quá nhiều liền gây ra tình trạng mất cân bằng axit-kiềm, về lâu về dài chúng nghiễm nhiên trở thành môi trường sống lý tưởng cho các tế bào ung thư phát triển.

   Nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION do có tính kiềm cao nên dễ dàng trung hòa các loại axit dư thừa tạo môi trường cho các tế bào bình thường phát triển và tái tạo.

   Đồng thời các phân tử Hydro có trong nước ion kiềm giàu Hydro có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, bảo vệ cho các tế bào trong cơ thể tránh khỏi mối nguy hại của gốc tự do giúp cơ thể tránh khỏi mối nguy hại ung thư. Từ đó giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, qua đó đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh và an toàn.

3. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO TRIM ION HỖ TRỢ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

   Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Đặc trưng của bệnh gây nên là tăng đường máu mãn tính cùng với rối loạn chuyển hóa tinh bột, chất béo, protein.

   Một nghiên cứu được thực hiện tại một trong những bệnh viện ở Hàn Quốc cho thấy: “Bệnh nhân tiểu đường dùng nước ion kiềm có cơ hội lớn hơn trong việc phục hồi và ổn định lượng đường trong máu so với những bệnh nhân theo chế độ điều trị thông thường”

   Theo như nghiên cứu này, bệnh nhân tiểu đường đã được phân thành những nhóm riêng biệt, nhóm có tiêm insulin thường xuyên và nhóm dùng nước ion kiềm, kết quả nghiên cứu đã được giải thích trong cuốn sách “Water of life” của bác sĩ Won H.Kim.

   Những bệnh nhân điều trị bằng nước ion kiềm đã có lượng đường trong máu ổn định hơn hẳn nhóm liên tục tiêm insulin. Lượng đường trong máu của họ tăng lên và hạ xuống và không đạt ổn định.

   Người mắc bệnh tiểu đường có lượng đường trong máu tăng, nên phải thường xuyên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ hàng ngày. Những loại thuốc này phần lớn đều làm tăng axit trong máu gây nên một số biến chứng như: suy thận suy tim và ảnh hưởng thị lực.

   Uống đủ nước ion kiềm giàu Hydro mỗi ngày sẽ giúp bệnh nhân bị tiểu đường trung hòa axit trong máu, giảm tối đa các khả năng gây biến chứng. Nước ion kiềm giàu Hydro loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và ngăn ngừa sự tích tụ trầm trọng của Ceton. Các bác sĩ khuyên rằng, nên uống 1-2 lít nước ion kiềm giàu Hydro mỗi ngày và chia làm nhiều lần trong ngày là cách tốt nhất để phòng ngừa bệnh tiểu đường.

4. TRIM ION HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT

   Trước đây chúng ta cho rằng bệnh Gout là căn bệnh của “người giàu”, tuy vậy với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, cùng chế độ ăn uống không lành mạnh, trong đó lượng thức ăn có chứa đến 80% thành phần axit, vì vậy mà tình hình bệnh nhân Gout ngày càng nhiều.

   Các ion kiềm trong nước ion kiềm giàu Hydro sẽ kiểm soát được lượng axit uric và đẩy chúng ra khỏi cơ thể. Do đó làm cho các cơn đau thuyên giảm, các khối sưng cũng không bị sưng to lên nữa và các di chứng của căn bệnh không có cơ hội để phát triển.

   Hơn nữa, uống nước ion kiềm giàu Hydro còn có thể trung hòa độ chua và phục hồi khả năng đệm. Nước ion kiềm giàu Hydro có tính khử oxy hóa mạnh, làm trung hòa và loại bỏ các loại bỏ các loại axit trong cơ thể. Các ion kiềm còn tham gia vào quá trình trao đổi chất, làm cho các loại axit được đẩy ra ngoài theo nhiều cách khác nhau.

5. NƯỚC SỨC KHỎE TRIM ION HỖ TRỢ NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG

   Bệnh loãng xương là hiện tượng tăng phần xốp của xương do giảm số lượng tổ chức xương, giảm trọng lượng trong một đơn vị thể tích mà hậu quả là gãy xương một cách tự nhiên hoặc sau một chấn thương rất nhẹ đặc biệt là sự lún một hay nhiều đốt sống gây biến dạng cột sống. Loãng xương thường tiến triển rất âm thầm. Nó được ví như “một kẻ giết người thầm lặng” vì khi khối lượng xương giảm đến 30% thì mới có các biểu hiện trên lâm sàng.

   Có những trường hợp chỉ đến gãy xương mới phát hiện có loãng xương. Rất đáng tiếc khi đã có gãy xương thì tình trạng loãng xương đã rất nặng. Nguyên nhân ở đây chính là axit, và giải pháp duy nhất chính là bổ sung canxi đầy đủ, không để axit cướp đi lượng canxi mỗi khi bị thiếu hụt.

   Canxi có vai trò quan trọng đối với cơ thể nói chung, đặc biệt là xương nói riêng. Việc bổ sung canxi từ thực phẩm cho cơ thể là rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn uống canxi để tránh loãng xương và giúp xương chắc khỏe thì bạn nên cân nhắc lại bởi vì:

  • Uống bổ sung canxi có thể dẫn đến vôi hóa động mạch hay mô mềm trong cơ thể, gây nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
  • Nhiều tác hại cho sức khỏe khác do dư thừa canxi như sỏi thận

   Việc sử dụng nước kiềm thường xuyên/mỗi ngày có thể ngăn ngừa được sự phá hủy trên nhờ công dụng  nước ion kiềm giàu Hydro không chỉ sạch mà còn tăng 20% hàm lượng vi khoáng chất có lợi trong đó chứa ion canxi (Ca+) hỗ trợ phục hồi lại tổ chức xương

6. NƯỚC ION KIỀM TRIM ION NGĂN NGỪA BỆNH SỎI THẬN, SỎI TIẾT NIỆU

   Sỏi thận là bệnh thuộc đường tiểu - sinh dục phổ biến thứ 3 sau các bệnh viêm nhiễm và tuyến tiền liệt. Nguyên nhân gây sỏi thận là do rối loạn trao đổi chất khoáng, những khoáng chất lẽ ra phải tan lại không tan mà kết tủa và tích tụ trong cơ thể, dần dần hình thành sỏi.

   Uống nhiều nước là điều quan trọng nhất trong việc điều trị sỏ thận. Các chuyên gia khuyên bệnh nhân sỏi thận nên uống khoảng 2,5-3 lít nước mỗi ngày và chia ra uống đều nhiều lần trong ngày hoặc ăn uống làm sao để có lượng nước tiểu đạt trên 2,5 lít/ngày. Đi tiểu, nếu nước tiểu màu trắng trong chứng tỏ uống đủ lượng nước. Uống nhiều nước vừa giúp tránh bị sỏi thận vừa giúp tống xuất những viên sỏi nhỏ nếu có.

   Nước điện giải ion kiềm là một trong những loại nước rất thích hợp với người bị sỏi thận. Với các phân tử nước siêu nhỏ, nước điện giải ion kiềm sẽ nhanh chóng thấm sâu vào tế bảo, đào thải độc tố, cấp nước cho cơ thể, hỗ trợ thận loại bỏ sỏi ra ngoài qua đường nước tiểu.

   Uống nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION mỗi ngày nhằm:

  • Giảm áp lực lên bộ máy lọc của thận, đồng thời giúp kiểm soát được áp suất thẩm thấu của thận.
  • Ngoài ra với kích thước cụm phân tử nước cực nhỏ sau điện phân, nước TRIM ION có khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong giúp cơ thể chống lại sự tích tụ sỏi thận cũng như dần làm tan kết cấu sỏi thận đã tích tụ từ trước.

7. TRIM ION HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ DA

   Bệnh vảy nến, lở da phần lớn ở trẻ em có nguyên nhân di truyền và môi sinh. Có khi đi kèm với suyễn tạo nên những vết mẩn đỏ ở hai bên hông, nách, cổ, mặt và nhất là ở da bao dịch hoàn.

   Người bệnh ngoài da thường bị dị ứng với những hóa chất, thức ăn và da thường bị đóng vẩy, khô và rất ngứa. Những người bị bệnh này chưa có giải pháp trị liệu, chỉ dùng thuốc hay kem ngoài da để giảm cơn ngứa hay khô.

   Khi cơ thể thiếu nước sẽ tự động tạo ra nhiều histamine - amin sinh học có liên quan mật thiết với hệ miễn dịch, chúng luôn có sẵn và có ở khắp các mô trong cơ thể với mật độ phân bố không đồng đều.

   Hiện tượng mất nước ở da có thể tập hợp các histamin tại những vùng da bị mất nước nhiều nhất dẫn tới hiện tượng phát ban, ngứa sưng phù và đóng vảy do đó da phải tự chữa trị những vết thương này.

   Đối với người mới bắt đầu với các triệu chứng về da, nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION là cách tốt nhất để bù nước cho cơ thể.

   Các tế bào dễ dàng hấp thụ các cụm phân tử nước nhỏ, cơ thể được bù nước và được vận chuyển đến những nơi sâu nhất xa nhất, giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại trạng thái cân bằng. Nhờ vào tác dụng này của nước nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION giúp cơ thể được cân bằng trở lại, lượng histamin cũng giảm đi và các tổn thương về da cũng giảm dần.

8. NƯỚC ION KIỀM TRIM ION HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON

   Parkinson là căn bệnh rối loạn thoái hóa của thần kinh trung ương gây ảnh hưởng đến tình trạng vận động, thăng bằng và kiểm soát của người bệnh.

   Parkinson xảy ra do sự thoái hóa và chết dần của tế bào sản sinh ra chất truyền thần kinh dopamine chủ yếu xảy ra ở phần rất nhỏ của não gọi là chất đen. Dopamine có chức năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh từ tế bào này sang tế bào khác. Nếu thiếu dopamine các chức năng thần kinh không được chỉ đạo dẫn đến tình trạng bệnh Parkinson.

   Các phương pháp để điều trị Parkinson vẫn chưa được tìm ra, tuy nhiên vẫn có thể ngăn ngừa căn bệnh này và hỗ trợ điều trị thông qua việc uống nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION

   Phân tử Hydro có thể giảm thiểu sự oxy hóa và cải thiện sự mất mát của các chất truyền dẫn thần kinh. Nước ion kiềm có thể làm giảm các triệu chứng lo âu, trầm cảm, khó ngủ. Uống nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION trong thời gian dài có thể tránh được hình thành cũng như phát triển của bệnh Parkinson trong thời gian lâu dài.

   Như vậy nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại cân bằng axit và kiềm, hãy ưu tiên ăn uống lành mạnh và uống nước giàu kiềm TRIM ION để cải thiện sức khỏe từ sâu bên trong nhé.

Xem thêm sản phẩm Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION

☎️ Liên hệ ngay với LE MEDTEK để được hướng dẫn chi tiết hoặc truy cập vào website: lemedtek.com tìm hiểu nhiều hơn về máy điện giải TRIM ION
---
CÔNG TY CỔ PHẦN LE MEDTEK - NHÀ PHÂN PHỐI MÁY ION KIỀM TRIM ION CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
Website : https://lemedtek.com/
Youtube: https://bit.ly/3ahmczV
Hotline : 0938 773 086
Email : trim-ion@lemedtek.com
Showroom: 1/1 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: