Tin tức

Hàng Xách Tay Máy Điện Giải Đang Đe Dọa Sức Khỏe Người Dùng Âm Thầm

14/04/2021 lemedtek 5 Nhận xét

1. MÁY ĐIỆN GIẢI XÁCH TAY LÀ GÌ?


Máy điện giải là gì và các nguy cơ tiềm ẩn từ hàng xách tay

   Thị trường máy lọc nước, máy điện giải tại Việt Nam hiện nay dễ dàng nhận thấy có hàng trăm thương hiệu khác nhau, giá cả, chất lượng cũng có sự chênh lệch rất lớn. Đối với một người mới tìm hiểu về dòng máy điện giải sẽ rất dễ bị hoang mang bởi quá nhiều nguồn thông tin không chính thống, quảng cáo đến từ các kênh truyền thông khiến cho người dùng không khỏi thắc mắc về việc máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt?

   Với điều kiện gia đình thì nên sử dụng loại máy lọc nước nào? và liệu có nên mạo hiểm mua hàng xách tay không? cùng LE MEDTEK đi tìm hiểu về những dòng máy điện giải và những nguy cơ tiềm ẩn từ việc mua máy điện giải xách tay như thế nào nhé.

Thị trường máy lọc nước ion kiềm hiện nay, nếu theo tình trạng nguồn gốc xuất xứ thì có thể chia thành 3 nhóm như sau:

Nhóm thứ nhất: Máy lọc nước ion kiềm điện giải cũ hay còn gọi là “second hand”: Đây là các dòng máy lọc nước ion kiềm đã qua sử dụng và bị thải hồi tại Nhật Bản hoặc các nước khác, xuất sang các nước khác. Nguồn hàng chủ yếu đi từ nước thứ 3- Campuchia theo con đường tiểu ngạch vào Việt Nam.

   Tại đây máy lọc nước ion kiềm điện giải cũ sẽ được xử lý để làm sao máy có thể hoạt động trở lại. Được mua bán theo lô, chính vì vậy đây là lý do tại sao 1 chiếc máy ion kiềm điện giải cũ chỉ có giá từ vài triệu đồng, tuy nhiên các dòng máy ion kiềm điện giải cũ mang lại rất nhiều nguy cơ và rủi ro khi sử dụng như:

  • Vật liệu đã hết hạn sử dụng
  • Không hoạt động ổn định theo đúng thiết kế
  • Không có linh kiện và các tiêu chuẩn dịch vụ bảo hành
  • Bảo trì sau bán hàng và rất nhiều nguy cơ khác cho sức khỏe bên cạnh việc hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Nhóm thứ 2: Máy lọc nước ion kiềm điện giải xách tay: Đây là dòng máy lọc nước ion kiềm điện giải nội địa mới (Nhật Bản), được nhập vào Việt Nam qua nhiều con đường khác nhau không chính ngạch (thường gọi là xách tay).

   Do các cá nhân thu gom hàng hóa tại các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc từ các nhà phân phối tại Nhật Bản hoặc các nước khác mà không thông qua nhà sản xuất nhằm săn được giá rẻ hơn, giảm thiểu chi phí vận chuyển và các thủ tục liên quan đến xuất nhập khẩu, hàng hóa không có đủ hóa đơn, chứng từ, không có chính sách bảo hành chính hãng và đôi khi không thực sự phù hợp với nguồn nước Việt Nam ,các linh kiện thay thế, lõi lọc thay thế.

Nhóm thứ 3: Máy lọc nước ion kiềm phân phối chính hãng tại Việt Nam: Đây là các dòng máy lọc nước ion kiềm điện giải chính ngạch, đầy đủ hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và được ủy quyền phân phối cũng như đầy đủ chính sách dịch vụ sau bán hàng của Nhà Sản Xuất.

   Đồng thời máy điện giải sẽ được bảo hành bảo trị theo chính sách của nhà phân phối trực tiếp tại Việt Nam.

2. NHỮNG TÁC HẠI CỦA DÒNG MÁY ĐIỆN GIẢI XÁCH TAY?

   Theo như tìm hiểu ở trên thì chúng ta sẽ biết thực tế máy lọc điện giải xách tay vẫn là hàng chính hãng được mua trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam qua đường hàng không và bán lại cho người dùng trong nước.

   Do chỉ tính giá vận chuyển và một phần lời từ người bán nên máy điện giải ion kiềm rẻ xách tay rẻ hơn rất nhiều so với máy nhập khẩu được các đại lý tại Việt Nam phân phối. Vì lý do rẻ hơn rất nhiều này khiến nhiều người đổ xô đi mua, một số còn cho rằng hàng mua trực tiếp từ nước ngoài chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều khi mua từ đại lý. Vì vậy mà người dùng đang trực tiếp gặp nhiều mối nguy tiềm ẩn từ việc này và trong đó nổi bật nhất là 3 vấn đề chính sau đây:

1. Không biết xác định nguồn nước đầu vào phù hợp

    Vốn dĩ máy lọc điện giải xách tay (hàng nội địa) tại nước nào là máy chỉ phù hợp với quốc gia đó với các thông số máy, chỉ tiêu nguồn nước đầu vào. Do đó khi mang máy về Việt Nam, các chỉ số của máy không còn phù hợp với nguồn nước của Việt Nam nữa, nếu muốn sử dụng được bắt buộc phải điều chỉnh các thông số máy, hoặc điều chỉnh nguồn nước đầu vào phù hợp mới sử dụng được.

   Trong khi đó máy điện giải do các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam nhập khẩu về thì đã được các bên đơn vị nhà phân phối cung cấp thông số, đặc điểm nguồn nước để hãng sản xuất thay đổi sao cho phù hợp và tốt nhất cho người tiêu dùng, chỉ nói đơn giản trong việc nguồn nước đầu vào, mỗi quốc gia có chất lượng nước khác nhau, nước sinh hoạt chưa qua xử lý, hay nước sinh hoạt đã qua xử lý có hàm lượng các chất trong nước là bao nhiêu, có an toàn để sử dụng hay không thì đều phải qua khảo sát, nghiên cứu sát sao mới biết được.

   Vì vậy mà ở những nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam bắt buộc phải trải qua khâu khảo sát nước trước lắp đặt (nếu không có hoặc thiếu bước này thì hoàn toàn sai quy trình).

   Sau quá trình khảo sát sẽ biết được nguồn nước tại nhà người tiêu dùng có phù hợp để sử dụng máy điện giải hay không và nên sử dụng bộ tiền lọc nào để cho nước vào buồng điện phân đạt chuẩn, nếu không thì máy điện giải sẽ nhanh chóng bị hư và nước uống cũng không đảm bảo bởi chưa được lọc sạch tạp chất như người dùng vẫn thường nghĩ. Trong khi đó máy lọc nước ion kiềm giá rẻ xách tay lại không có bước này.

2. Không có giấy tờ kiểm chứng

   Khi mua máy lọc điện giải ion kiềm xách tay, chúng ta thường không xác định được có phải hàng giả, hàng nhái hay không, vì có thể làm giả giấy tờ rất dễ lại không am hiểu tiếng của nước sản xuất thì khó lòng mà kiểm tra được.

   Hiện nay, nhiều đơn vị, cá nhân bán hàng online lợi dụng, nhập hàng từ Trung Quốc về nhưng vẫn đánh lừa người tiêu dùng là sản phẩm xách tay và bán với giá rẻ, ít giấy tờ kèm theo thì chúng ta không kiểm tra được phần này. 

3. Không nhận được ưu đãi, chế độ bảo hành từ nơi mua hàng

   Thường thì máy lọc nước ion kiềm xách tay sẽ không được bảo hành, các quyền lợi chăm sóc khách hàng, hậu mãi, báo thay lõi định kỳ... vì thế trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng thì không biết đâu mà tìm người chịu trách nhiệm. Không những thế việc không được bảo hành, sửa chữa, hay báo thay lõi định kỳ còn khiến nguồn nước lọc ra không đảm bảo, dễ dẫn tới hệ lụy mắc các bệnh nguy hiểm như bệnh đường ruột, ung thư…

   Do đó dễ thấy là ham mua hàng rẻ mà lại tốn tiền đi chữa bệnh. Đối với máy lọc nước ion kiềm xách tay thường sẽ khó để tìm được nơi sửa chữa vì đa phần các tay bán lẻ dụng cụ, linh kiện không biết nguồn gốc xuất sứ và liệu nơi sửa cho mình có thay phụ kiện chính hãng hay không

   Do đó tất cả những điều trên đều dẫn đến bất lợi cho bản thân, và cả gia đình chỉ vì ham hàng rẻ. Mặc dù máy lọc nước ion kiềm đang là xu thế bảo vệ sức khỏe trước sự ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. Thế nhưng, hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn những dòng sả phẩm chất lượng, chính hãng để bảo đảm hoạt động của máy và bảo đảm lợi ích sức khỏe.

Tham khảo thêm: Công nghệ Nhật Bản dùng trong máy điện giải TRIM ION là gì?

LE MEDTEK nhà phân phối uy tín tại Hồ Chí Minh đánh tan nổi lo về hàng kém chất lượng

   Đầu Tiên LE MEDTEK xin gửi lời cảm ơn đến bạn - người quan tâm về sức khỏe vì thế chúng tôi có thể đảm bảo giải quyết được tất cả các nỗi lo về xuất xứ, nguồn gốc của máy điện giải TRIM ION hàng nhập khẩu 100% nội địa Nhật Bản

   Khi đến với chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách Hàng các thông số kĩ thuật của máy, giấy chứng nhận phân phối máy TRIM ION, chế độ bảo hành bảo trì trọn đời sản phẩm. LE MEDTEK sở hữu các chuyên viên về sản phẩm máy điện giải TRIM ION và đội ngũ kĩ thuật vì thế khi trong quá trình sử dụng sẽ được chăm sóc tận tình từ LE MEDTEK. Trong trường hợp máy có trục trặc Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi một máy mới cho đến khi máy được sửa xong để không làm gián đoạn việc chăm sóc sức khỏe của mình.

Thương hiệu LE MEDTEK nhận giải thưởng THE BEST ASEAN BRAND AWARDS 2019


LE MEDTEK được vinh danh" THE BEST ASEAN BRAND AWARD 2019"

   Với đam mê và mong muốn đưa đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt, Công ty Le Medtek qua nhiều năm đã không ngừng phát triển trở thành nhà phân phối các sản phẩm mang đến các thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới từ các nước tiên tiến như Nhật, Đức, Mỹ… Nhờ đó, Le Medtek đã nhận được giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019.

   Qua những nghiên cứu, kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực sức khỏe – tiêu hóa, Thương hiệu Le Medtek đã đưa ra thị trường những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, nhằm ngăn chặn và hạn chế bệnh tật, đặc biệt là bệnh đường tiêu hóa mà hiện nay đang chiếm tỉ lệ rất cao. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, Le Medtek đang cung cấp những thiết bị y tế chuyên cung ứng dịch vụ nội soi trên toàn quốc.

   Đặc biệt, công ty Le Medtek đã hợp tác cùng NIHON TRIM – một tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, sản phẩm liên quan tới nước, sức khỏe và y tế tại Nhật Bản để đưa về hai sản phẩm chủ lực, đó là: Máy tạo nước Hydro – Ion Kiềm TRIM ION Hyper và Máy tạo nước Hydro – Ion Kiềm TRIM ION Gracia. Nhờ tác dụng tuyệt vời của nước giàu hydro, xu hướng sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro ngày càng được ưa chuộng tại Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

   Một trong dòng máy đáng mua nhất thời điểm hiện tại là TRIM ION. TRIM ION được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn NIHON TRIM – tập đoàn chiếm 65% thị phần máy lọc nước ion kiềm tại Nhật (năm 2017). TRIM ION có chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao nhất trong các dòng máy điện giải hiện nay, lên tới -1500mV. Công nghệ điện giải cho mức hydro hòa tan cao nhất thế giới, lên đến 1300 ppb.

   Máy có thể tạo ra đến 8 loại nước với độ pH khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng trong gia đình. Nước TRIM ION có cụm phân tử nước nhỏ, làm cho nước mềm mịn khi uống và thẩm thấu nhanh vào các màng tế bào, giúp quá trình trao đổi chất và thải độc của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn. Sau quá trình điện phân, nước qua máy TRIM ION không những giữ được toàn bộ lượng khoáng chất tự nhiên mà còn giúp tăng lên 20%, bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

   Nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION nổi bật với 5 công dụng chính: chống lão hóa; cải thiện chức năng dạ dày; bù nước thải độc nhanh; nấu ăn ngon, tẩy rửa sạch; phòng chống nhiều loại bệnh (giảm béo, cải thiện suy giảm trí nhớ, Chữa mất ngủ, Cải thiện tiểu đường, xơ vữa động mạch, viêm khớp, Parkinson…) Máy sử dụng các tấm điện cực bằng Titan phủ Platin khó bám bẩn với công nghệ tự động đảo chiều điện cực, tự động rửa điện cực giúp tuổi thọ điện cực kéo dài hơn 15 năm.

   TRIM ION được phân phối chính hãng cùng với bộ tiền lọc được nghiên cứu, sản xuất phù hợp với chất lượng nguồn nước tại Việt Nam nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đưa đến những thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho con người nói chung và sản phẩm máy lọc nước TRIM ION nói riêng, thương hiệu Le Medtek hoàn toàn xứng đáng được vinh danh tại giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019 – 2020.

Tham khảo thêm: LE MEDTEK đồng hành cùng dự án quyên góp máy lọc nước cho miền Trung


LE MEDTEK bảo hành bảo trì máy điện giải chính hãng

---
CÔNG TY CỔ PHẦN LE MEDTEK
Website : 
https://lemedtek.com/
Youtube: https://bit.ly/3ahmczV
Hotline : 0938 773 086
Email : trim-ion@lemedtek.com
Showroom: 1/1 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

BÌNH LUẬN:

binh-luan

AlispRipt - 09/12/2022 lúc 10:02 -

where to buy cialis online forum chromium for sugar cravings

binh-luan

poihoopay - 26/10/2022 lúc 09:08 -

Who knows that their descendants have been so weak after 10, 000 years cialis generic 5mg

binh-luan

Freerce - 24/09/2022 lúc 08:39 -

History of allergic reactions attributed to compounds of chemical or biologic composition similar to those of tamoxifen or 18F -fluoroestradiol. nolvadex bodybuilding dosage Kaufman, and T.

binh-luan

Hofsgoota - 21/08/2022 lúc 03:46 -

buying ivermectin online cautero

binh-luan

invindy - 31/03/2022 lúc 03:11 -

Silver ions exhibit a high level of human toxicity. Hinskk https://oscialipop.com - cheap cialis online Purchase Medrol Dose Packs Cialis generic cialis trial pack Pyvsil vendo viagra concepcion https://oscialipop.com - Cialis Outlook Prognosis Graves disease often responds well to treatment. Tpuueb

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: