Tin tức

Nước ion kiềm TRIM ION Loại Bỏ Gốc Tự Do Nguy Hiểm Nhất

07/01/2021 lemedtek 0 Nhận xét

   Bạn biết không? Có đến khoảng 60 tỷ tế bào cấu tạo nên cơ thể của chúng ta và mỗi một tế bào đều lấy Oxy và chất dinh dưỡng từ máu để hoạt động. Qua quá trình hô hấp, cơ thể chúng ta mỗi ngày hấp thu khoảng 500ml Oxy. Nhưng có khoảng 2 - 3% lượng Oxy cơ thể hấp thụ không được sử dụng vào quá trình sinh năng lượng và chúng hoạt động một cách tự do trong cơ thể gây ra sự oxy hóa tạo ra các gốc tự do.

   Lấy một ví dụ đơn giản: Quả táo cắt ra để một thời gian bị chuyển sang màu trà. Cơ thể của chúng ta cũng vậy, sự oxy hóa trở nên lão hóa và già đi.


Trái táo cắt đôi nhanh chóng bị oxy hóa bởi oxy trong không khí

  Gốc tự do (Free radical)  - được y học hiện đại xem như là nguồn gốc của sự lão hóa và các bệnh tật. Gốc tự do có thể được sinh ra trong cơ thể bởi các quá trình chuyển hóa tự nhiên hoặc từ môi trường. Bình thường, một phân tử hay nguyên tử ổn định có sự cân bằng giữa các điện tử âm (electron) và điện tử dương. Khi phân tử hay nguyên tử bị mất một điện tử âm, chúng trở thành gốc tự do (chất oxy hóa).

   Gốc tự do rất không ổn định và nhạy cảm, liên tục tìm kiếm những điện tử khác để hình thành một cặp điện tử mới. Gốc tự do gây tổn thương màng tế bào, phản ứng mạnh với các phân tử protein, ADN và các axit béo, đồng thời liên tục sinh ra những gốc tự do mới theo phản ứng dây chuyền, dẫn đến những biến đổi gây tổn hại, rối loạn và làm chết tế bào.

   Ước lượng mỗi tế bào chịu khoảng 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày. Vì vậy, cơ thể chúng ta cần phải có các chất chống oxy hóa để bảo vệ và phòng thủ hữu hiệu trước sự gây hại của gốc tự do. Và một số loại gốc tự do nguy hiểm có thể điểm danh như: hydroxyl radical, hydrogen peroxid, superoxide, ozon, peroxy lipid gây ra nhiều tổn thương cho tế bào.

   Bởi vì những căng thẳng, lo âu, mệt mỏi kéo dài cũng khiến cho cơ thể hình thành nên gốc tự do, chưa kể do rất nhiều ảnh hưởng từ môi trường mà cơ thể phải gánh chịu hằng ngày như ô nhiễm môi trường, tia phóng xạ, tia UV, thực phẩm bẩn, nước ngọt, rượu bia, hóa chất công nghiệp. Cụ thể hãy xem tác động của tia tử ngoại đáng sợ như thế nào đến cơ thể, đặc biệt là trong việc tạo ra các gốc tự do.

   Hầu hết chúng ta đều nghe và ít nhất cũng biết được tác hại của tia tử ngoại, các chất phóng xạ, ô nhiễm môi trường tác động đến cơ thể là rất lớn, nhưng rất ít ai chịu tìm hiểu chúng thực sự tác động đến cơ thể chúng ta theo phương thức nào và chúng thực sự đáng sợ ra sao.

   Tia bức xạ nói chung (các tia phát ra từ tivi, máy vi tính, điện thoại di động, lưới điện cao thế…) tia phóng xạ, tia tử ngoại có trong ánh sáng Mặt Trời…thúc đẩy quá trình sản sinh gốc tự do diễn ra nhanh hơn.

   Khi diễn ra sự tiếp xúc giữa tia phóng xạ, bức xạ và cơ thể, các loại tia này sẽ nhanh chóng bẻ gãy các phân tử nước có trong tế bào. Gốc tự do được tạo thành từ đây. Hiện tượng này cũng xảy ra tương tự khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng Mặt Trời. Các tia tử ngoại trong nắng (cao nhất là vào buổi trưa) sẽ phản ứng với các sắc tố ngoài da, tạo ra gốc tự do oxy đơn bội và các u hắc tố.

   Tuy nhiên khác với trong hô hấp tế bào, hiện tượng phóng xạ gốc tự do sinh ra ở bất kỳ đâu trong cơ thể nên gây ra hậu quả phức tạp hơn. NÊN mức độ ảnh hưởng của các tia bức xạ, tia tử ngoại cũng lớn hơn ĐẶC THÙ  là dẫn đến nhiều căn bệnh ung thư quái ác có sức tàn phá cơ thể khủng khiếp. Vì vậy hãy thật cẩn thận khi đi ra đường vào thời tiết nắng nóng, tốt nhất là hạn chế đi ra ngoài lúc 12h trưa nhé mọi người.


Tia tử ngoại ảnh hưởng trực tiếp lên cơ thể con người

VẬT CHẤT BỊ CƯỚP ELECTRON ĐƯỢC GỌI LÀ GỐC TỰ DO

   Trong hóa học chúng ta đã được học về nguyên tử oxy được cấu tạo từ 2 nguyên tử oxy (như hình trên). Ở giữa là nhân gồm 8 electron e – xung quanh. Thông thường một nguyên tố được gọi là ổn định khi các electron trong cấu tạo phân tử được ghép đôi với nhau.

   Theo cấu tạo phân tử của Oxy thì có 2 electron ở trạng thái không ghép cặp. Vì ở trạng thái bất đối xứng, không ổn định như vậy nên nó luôn có xu hướng lấy electron từ các vật chất khác để ghép cặp. Khi các vật chất khác bị cướp electron lại có xu hướng đi cướp electron của các vật chất khác. Cứ như vậy trở thành chuỗi phản ứng và gọi là quá trình oxy hóa. Vật chất bị cướp electron được gọi là gốc tự do. Giờ thì bạn đã biết vì sao khi hít thở, cơ thể chúng ta cũng xảy ra quá trình oxy hóa già đi rồi chứ.

Hãy uống nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION mỗi ngày để chống lại sự hình thành các gốc tự do trong cơ thể

1. Điều chỉnh lại toàn bộ môi trường pH trong cơ thể

   Tình trạng cơ thể bị axit hóa do các tác động từ môi trường kể trên và sản sinh từ việc ăn uống không lành mạnh, rượu bia, thuốc lá, căng thẳng ... khiến cho cơ thể dễ bị suy thoái hoặc các bộ phận bị suy giảm chức năng vốn có như đau dạ dày, axit trào ngược, viêm đại tràng và nhiều loại bệnh khác có thể kể đến như gout, da nổi mụn, cơ thể hay mệt mỏi, nóng nảy, khó chịu...

   Điều chỉnh lại pH nhờ ion kiềm có trong nước TRIM ION trung hòa axit, làm môi trường bên trong cơ thể ổn định trở lại từ đó cũng điều chỉnh lại những nơi bị tổn hại bởi axit, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

2. Loại bỏ dần các gốc tự do gây hại đang cư ngụ trong cơ thể

   Khả năng chống oxy hóa tuyệt vời của nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION nhờ Hydro là một vật chất chống oxy hóa một cách hoàn hảo. Hydro là vật chất nhỏ nhất vì vậy nó có thể dễ dàng thẩm thấu tới mọi nơi trên cơ thể.

   Hydro chỉ có tác dụng với những nơi cần nó trong cơ thể, đó là những vùng cơ thể phát sinh gốc tự do -OH (Hydroxyl Radical) - là một chất oxy hóa cực mạnh gây quá trình lão hóa trong cơ thể và là tác nhân gây ra nhiều bệnh tật. Khi Hydro được hấp thụ vào cơ thể, các phân tử Hydro này sẽ kết hợp với -OH tạo thành nước vô hại.

3. Đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể

   Nước ion kiềm được cấu thành từ những phân tử nước siêu nhỏ, chúng nhỏ hơn gấp 5 lần so với các phân tử nước thông thường. Chính vì thế nên cơ thể dễ dàng hấp thụ thúc đẩy nhanh chóng quá trình vận chuyển oxy và các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tế bào và tăng khả năng thanh lọc, loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể một cách tối đa.

4. Uống nước ion kiềm cung cấp vi khoáng cần thiết cho cơ thể

  Nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION được thanh lọc tất cả các tạp chất có hại qua hệ thống lọc 6 cấp - công nghệ cao nhất được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu phù hợp riêng theo đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam. Sau đó nhờ quá trình điện phân, sử dụng hệ thống điện cực Titan mạ Platinum cao cấp, nước Trim Ion không chỉ đạt tiêu chuẩn an toàn về nước uống mà còn làm tăng 20% hàm lượng vi khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong nước

   Nên uống ít nhất 2 – 3 lít nước kiềm mỗi ngày, vì tất cả các cơ quan trong cơ thể đều phụ thuộc vào nước. Nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION không những giúp bù nước nhanh mà còn cung cấp nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể, Hydro "tươi" - Hydro hòa tan trong nước giúp cơ thể loại bỏ gốc tự do là nguyên nhân của mọi căn bệ.nh

   Như vậy nước ion kiềm giàu Hydro do có tính kiềm cao nên dễ dàng trung hòa các loại axit dư thừa tạo môi trường cho các tế bào bình thường phát triển và tái tạo. Và do cấu trúc phân tử nhỏ nên các ion Hydro có trong nước dễ dàng thẩm thấu vào từng tết bào đến nững nơi sâu nhất, xa nhất của cơ thể như đầu ngón tay, đầu ngón chân, màng não.

   Các phân tử Hydro có trong nước ion kiềm giàu Hydro có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, bảo vệ cho các tế bào trong cơ thể tránh khỏi mối nguy hại của gốc tự do, từ đó giúp cơ thể tránh khỏi mối nguy hại ung thư. Từ đó giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, qua đó đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh và an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN LE MEDTEK
Website : https://lemedtek.com/
Hotline : 0938 773 086
Email : trim-ion@lemedtek.com
Showroom: 1/1 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: