Tin tức

LE MEDTEK - Nhà phân phối máy điện giải chính hãng hàng đầu Việt Nam

03/07/2020 lemedtek 0 Nhận xét

1. Giới thiệu doanh nghiệp LE MEDTEK 

   Công ty cổ phần LE MEDTEK được thành lập vào tháng 3 năm 2015 (tiền thân là công ty TNHH Thiết Bị Y Tế ETC) - chuyên kinh doanh, cung cấp các thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới tại thị trường Việt Nam. 

• Kim chỉ nam của chúng tôi chính là luôn cam kết chất lượng dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh ngiệm, tận tâm trong mọi dịch vụ luôn được ưu tiên số một. Nhờ đó, LE MEDTEK đã đạt được chứng nhận uy tín The Best Asean Brand Awards năm 2019.
• Hiểu được nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng quan trọng của người dân Việt Nam, LE MEDTEK tiếp tục có một bước tiến mới đầy vững chắc sang lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khoẻ đến từ Nhật Bản.

   Ngày 1/10/2018, LE MEDTEK chính thức trở thành Đại lý phân phối máy tạo nước TRIM ION - Sản phẩm chủ đạo của tập đoàn NIHON TRIM, tại thị trường phía Nam Việt Nam, với sản phẩm chủ đạo là máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro sử dụng cho gia đình.
   LE MEDTEK đã đánh dấu giai đoạn mở rộng dịch vụ rộng khắp đến người tiêu dùng, với tiêu chí là cải thiện sức khỏe của cộng đồng bắt đầu từ việc thay đổi thói quen của người dùng bằng việc uống nước tốt cho sức khỏe – nước ion kiềm giàu Hydro.

“Thay đổi nguồn nước – Thay đổi cuộc đời”

 LEMEDTEK
Khai trương Công ty Cổ phần LE MEDTEK

2. Giới thiệu tập đoàn NIHON TRIM - Tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, sản phẩm liên quan đến nước, sức khỏe, y tế tại Nhật Bản

   Tập đoàn NIHON TRIM thành công từ đầu những năm 1980 trong lĩnh vực y tế và nước sức khỏe tại Nhật Bản. Thông qua tất cả nghiên cứu chuyên sâu bởi những giáo sư, nhà khoa học hàng đầu thế giới về tác dụng của nước đối với sức khỏe và cuộc sống con người, NIHON TRIM đã mang tới cho Nhật Bản và toàn thế giới những công nghệ và giải pháp toàn diện về nước để góp phần nâng cao sức khỏe tận gốc cho mọi người.

   Tập đoàn NIHON TRIM là chủ tịch Hiệp hội Nước ion kiềm Nhật Bản, máy tạo nước TRIM ION là sản phẩm chủ đạo của Tập đoàn, hội tụ đầy đủ những nghiên cứu mới nhất về nước và sức khỏe của hãng NIHON TRIM, là thương hiệu nổi tiếng được người Nhật yêu thích tin dùng chiếm tới 70% thị phần tại Nhật Bản.

   Ngoài ra ở lĩnh vực y tế, NIHON TRIM có nhiều nghiên cứu và ứng dụng trong công nghệ lọc máu nhân tạo, lọc thận tại các bệnh viện lưu trữ máu cuống rốn tư nhân tại Nhật Bản, công nghệ tế bào gốc, nước chữa bệnh, nước dùng trong nông nghiệp cho năng suất cao và sản phẩm siêu sạch.

   Tập đoàn NIHON TRIM là một trong số những tập đoàn lớn và uy tín nhất trên sàn chứng khoán Tokyo, doanh thu hàng năm của NIHON TRIM lên tới gần 200 triệu USD. Tập đoàn NIHON TRIM có hàng chục chi nhánh trên toàn lãnh thổ Nhật Bản và trên 10 công ty thành viên tại Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc...

tập đoàn Nihon Trim sản xuất Trim ion
Tập đoàn NIHON TRIM - nơi Nghiên cứu và phát triển máy điện giải TRIM ION

3. Máy tạo nước TRIM ION - "Đột phá  khoa học với công nghệ độc quyền"

   Máy điện giải TRIM ION là kết tinh của sự nghiêm túc nghiên cứu của các giáo sư, nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới trong việc sáng tạo công nghệ tạo nước ion kiềm giàu Hydro bằng cách tạo ra các bọt khí chứa Hydro bên trong. Chính những vi bọt khí chứa Hydro này khiến cho nước TRIM ION có những đặc điểm khác biệt mà không có bất cứ loại nước ion kiềm nào trên thế giới có được, làm tăng khả năng chống oxy hóa của nước được thể hiện ở chỉ số ORP có thể lên tới -1500 mV cao nhất trong ngành

   Đi theo sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người thay đổi nguồn nước uống thường thành “nước sức khỏe”. Chiếm 70% thị phần của ngành điện giải tại thị trường Nhật Bản, chứng minh được sự tiếp nhận mạnh mẽ của người dân nơi đây và được chứng nhận Thiết bị y tế gia đình nâng cao giá trị sống của hàng triệu hộ gia đình.

   Máy điện giải TRIM ION có khả năng tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro giúp đào thải độc tố có tác dụng phòng và chữa trên 100 loại bệnh phổ biến, chống lão hóa cơ thể, cung cấp các khoáng chất tự nhiên cần thiết … bên cạnh đó để trở thành “nhà số 1” trong ngành điện giải, máy điện giải TRIM ION còn có khả năng cho mức Hydro cao nhất thị trường với 800ppb được hiện thị trực tiếp trên máy.

   Hydro là vật chất nhỏ nhất vì vậy nó có thể dễ dàng thẩm thấu tới mọi nơi sâu nhất trên cơ thể như đầu ngón tay, đầu ngón chân, các cơ quan nội tạng, kể cả não và màng não. Hydro chỏ có tác dụng đối với những nơi cần có trong cơ thể, đó là những vùng cơ thể phát sinh nhiều gốc tự do –OH (Hydroxyl Radical) – là chất oxy hóa cực mạnh gây quá trình lão hóa và là tác nhân chính gây ra nhiều bệnh tật trong cơ thể. Vì vậy hydro là một vật chất chống lại oxy hóa một cách hoàn hảo.

Trim ion Hyper
TRIM ION Hyper hình ảnh thực tế tại (Q2 chung cư Flemington)

 
TRIM ION Hyper hình ảnh thực tế (khách hàng kiến trúc sư)


TRIM ION GRACIA hình ảnh thực tế

4. LE MEDTEK – Nhà phân phối máy TRIM ION chính hãng tại thị trường Việt Nam

   Khi nhận ra tầm quan trọng của nguồn nước cần được cải thiện như thế nào, LE MEDTEK đã chính thức trở thành đại lý phân phối máy điện giải TRIM ION 100% chính hãng tại thị trường Việt Nam. Và đã mang “ nước sức khỏe” đến với hơn 100 hộ gia đình tại Việt Nam  chỉ sau 1 năm hoạt động.

   Với sự tận tâm trong mọi dịch vụ cũng như mục tiêu không ngừng gia tăng giá trị cho khách, LE MEDTEK tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đối với người tiêu dùng. Hiện LE MEDTEK cũng cấp 2 dòng sản phẩm nổi bật “Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION là TRIM ION Hyper và TRIM ION Gracia

  LE MEDTEK đảm bảo dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc, tư vấn khách hàng của chúng tôi luôn luôn giải đáp tận tình những thắc mắc và lắng nghe những góp ý chân thành từ quý khách hàng thân thiết nhằm cải thiện ngày một hoàn thiện hơn để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

   Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp giải pháp nước sức khỏe an uy tín và tận tâm, hãy liên hệ ngay Showroom LE MEDTEK: 1/1 Trường Quyền, Phường 6, Quận 3 để được trải nghiệm sản phẩm một cách trực quan nhất.

“Thay đổi nguồn nước – Thay đổi cuộc đời”
Hãy cùng với LE MEDTEK cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: