Tin tức

Chính sách ưu tiên hàng dành riêng cho Quý Khách Hàng mua máy điện giải TRIM ION tại LE MEDTEK

16/07/2020 Lê Thanh Bảo Đạt 0 Nhận xét

   Kim chỉ nam của LE MEDTEK chính là luôn cam kết chất lượng dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm trong mọi dịch vụ luôn được ưu tiên số một. 4 Giá trị dịch vụ khách hàng nhận được khi mua tại LE MEDTEK

 • Sản phẩm chính hãng
 • Giải pháp nguồn nước chính xác
 • Đảm bảo vận hành, bảo trì, bảo dưỡng sau bán hàng
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24


LEMEDTEK - nơi đầu tư sức khỏe xứng đáng

1. Sản phẩm chính hãng

   Để cung cấp tới người tiêu dùng những chiếc máy chất lượng nhất, mỗi thiết bị có mã quản lý thiết bị y tế do bộ y tế của Nhật Bản cấp riêng biệt. LE MEDTEK hiện đang cung cấp 2 dòng máy TRIM ION Hyper và TRIM ION Gracia - Là hai sản phẩm nội địa Nhật Bản được sản xuất 100% tại Nhật Bản với quy trình sản xuất theo ISO9001 (về quản lý chất lượng) và ISO13485 (chuyên cho lĩnh vực sản xuất thiết bị Y tế).

   TRIM ION được chứng nhận là thiết bị Y tế, mỗi thiết bị có mã quản lý thiết bị y tế do bộ y tế của Nhật Bản cấp và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

   Sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro được sản xuất và tiêu dùng tại thị trường nội địa Nhật Bản và được chứng nhận là sản phẩm có thể xuất khẩu được và sử dụng tại nước ngoài. Với sự kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt, LE MEDTEK đảm bảo là nơi cung cấp những chiếc máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION chính hãng, uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Tin tưởng LE MEDTEK, chúng tôi cam kết kết nối công nghệ 100% Nhật Bản đến với người tiêu dùng.


TRIM ION Hyper

2. Giải pháp nguồn nước chính xác

   LE MEDTEK cam kết và khẳng định chỉ đưa “giải pháp nguồn nước” chính xác nhất đối với từng hộ gia đình. Vì một mục đích cung cấp một “giải pháp” chính xác và hiệu quả nhất đối với nước ở từng hộ gia đình, trước khi lắp đặt LE MEDTEK sẽ cho chuyên viên kỹ thuật lấy mẫu nước để phân tích nguồn nước tại gia đình và đưa ra cấu hình bộ lọc thô phù hợp.

   Bước này rất quan trọng để biết được nước đầu đang ở tình trạng nào và còn cho bạn biết nguồn nước gia đình bạn có đang đủ an toàn để sử dụng hàng ngày. Ở đây chúng ta chia làm 2 loại nước chính là: Nước cứng và Nước mềm

Nước cứng

 • Là trong nước có chứa nhiều những cation kim loại hóa trị cao như Ca2+, Mg2+
 • Bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể
 • Đóng cặn hoặc gây hại cho đường ống dẫn nước
 • Có mùi đặc trưng của những khoáng chất có trong nước

Nước mềm

 • Là nước cứng đã được loại bỏ những cation Ca2+, Mg2+ thay vào đó là Na+
 • Khắc phục những hạn chế của nước cứng
 • Không nhiều khoáng chất bằng nước cứng
 • Dễ uống và mùi dễ chịu hơn

   Đối với từng loại nước sẽ có cấu hình bộ lọc thô phù hợp để không ảnh hưởng đến máy TRIM ION và đảm bảo máy không có vấn đề gì xảy ra.

   Bạn biết đấy, để LE MEDTEK mang đến chiếc máy TRIM ION tạo ra 8 loại nước có độ pH khác nhau lại đảm bảo được khoáng chất có trong nước, và làm mềm nước, nước có vị ngọt thanh vô cùng dễ uống thì LE MEDTEK luôn chỉ đưa “giải pháp nguồn nước” chính xác theo quy trình.


TRIM ION Hyper (Hình ảnh thực tế)

3. Đảm bảo vận hành, bảo trì, bảo dưỡng sau bán hàng

   Với sự cam kết sau bán hàng của LE MEDTEK, khách hàng chỉ cần an tâm sử dụng, tất cả mọi việc bảo trì bảo dưỡng LE MEDTEK sẽ chủ động nhắc nhở quý khách khi đến thời hạn (thời gian đầu là 3 tháng) để đảm bảo độ bền máy, chất lượng nước được duy trì ở trạng thái tốt nhất.


Nhân viên thực hiện bảo trì sản phẩm

4. Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24

   LE MEDTEK luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24 cùng chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi trở thành khách hàng thân thiết tại LE MEDTEK, chúng tôi luôn đồng hành và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho bạn.
Hãy để LE MEDTEK mang đến những giá trị tuyệt nhất đến với gia đình bạn bằng cách liên hệ: 
Hotline      : 0938 773 086
Showroom: 1/1 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: