Tin tức

Bóc tách thuốc trừ sâu trên hoa quả bằng nước ion kiềm TRIM ION pH = 10

19/12/2020 lemedtek 0 Nhận xét

BẠN NGHĨ SAO VỀ TÍNH NĂNG BÓC TÁCH THUỐC TRỪ SÂU TRÊN HOA QUẢ CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO TRIM ION?

   Bạn lo ngại nhất điều gì khi nói về rau củ quả hiện nay? Có phải câu trả lời đầu tiên bạn nghĩ đến là “tôi sợ thuốc trừ sâu lắm” không? Chỉ cần đưa ra 2 con số biết nói sau đây, bạn có suy nghĩ về nó? Hãy cho LE MEDTEK biết dưới comment nhé:
- Theo số liệu của Bộ NN&PTNT hàng năm Việt Nam nhập và sử dụng từ 70.000-100.000 tấn thuốc bảo vệ thực vật
- Việt Nam là là quốc gia nằm ở top 2 trên bản đồ ung thư thế giới, cứ mỗi năm có 94.000 người chết vì ung thư

   Hẳn không cần phải nói đến tác hại của thuốc trừ sâu thuốc bảo vệ thực vật lên cơ thể của con người như thế nào vì hằng ngày có hàng tá bài viết trên báo đài, lời cảnh báo về dư lượng chất hóa học trong rau củ, người dân chỉ biết cách duy nhất là chọn nơi mua uy tín và ngâm rửa rau bằng nước muối để an tâm phần nào. Tuy nhiên sự thật là: tất cả các loại rau củ đều có thuốc bảo vệ thực vật, một cây thực phẩm từ lúc mọc mầm sẽ chịu ít nhất là 2 loại thuốc bảo vệ tránh sâu ăn hại mầm non, lớn dần sẽ chịu thêm rất nhiều thuốc trừ sâu tránh sâu ăn lá khác. Dưới đây là một số loại rau củ tiêu biểu mà hầu như nhà nào cũng dùng để chế biến thức ăn hàng ngày:

1. Nho - 1 quả nho duy nhất cũng có thể cho kết quả dương tính với 15 loại hóa chất khác nhau. Mà nho thì đâu ai chỉ ăn một quả?
2. Khoai tây - Ngay từ giai đoạn thúc mầm, khoai tây đã được phun rất nhiều hóa chất để ngăn chặn sâu bọ hủy hoại phần mầm còn non và mềm. Phần đất xung quanh nơi trồng khoai cũng được rải hóa chất để ngăn các loại cây khác mọc chiếm chỗ. Quá trình tích lũy chất độc hại ngay từ ban đầu khiến khoai tây dễ nhiễm độc sâu từ cốt lõi.
3. Quả đỗ - luôn đứng đầu trong danh mục những loại rau quả bị phun nhiều thuốc trừ sâu nhất. Cứ vài hôm người trồng lại phải phun thuốc trừ sâu một lần, nếu không phun thì sâu sẽ tàn phá hết. Dư lượng thuốc trừ sâu không kịp phân giải mà dễ ngấm vào bên trong qua lớp vỏ rất mỏng của quả.
4. Dưa chuột  - được coi là quả ngấm thuốc trừ sâu nhanh chóng và lưu lượng thuốc trong quả rất nhiều.

   Có chăng để giảm/ tránh được những thực phẩm mang dư lượng thuốc trừ sâu trên thị trường là rất khó, vì tất cả chúng đều là nhu yếu phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Ngoài việc tự trồng rau sạch tại nhà, bạn còn có thể tin tưởng ở nước ion kiềm cao - được tạo ra từ máy tạo nước ion kiềm TRIM ION - với sự bóc tách mạnh mẽ thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản còn tồn dư trên rau củ quả. Ngoài việc tự trồng rau sạch tại nhà, bạn còn có thể tin tưởng ở nước ion kiềm cao - được tạo ra từ máy tạo nước ion kiềm TRIM ION - với sự bóc tách mạnh mẽ thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản còn tồn dư trên rau củ quả.


Nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION bóc tách thuốc trừ sâu trên hoa quả

BÓC TÁCH THUỐC TRỪ SÂU TRÊN HỎA QUẢ VỚI NƯỚC ION KIỀM MẠNH TRIM ION PH = 10

   Nước ở mức độ này thay thế cho chất khử trùng, có khả năng hòa tan dầu rất tốt nên có tắc dụng tẩy rửa các loại hóa chất, thuốc trừ sâu có gốc dầu tính trên bề mặt các vật dụng, trên hoa quả, thực phẩm. Có chăng để giảm/ tránh được những thực phẩm mang dư lượng thuốc trừ sâu trên hoa quả là rất khó, vì tất cả chúng đều là nhu yếu phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Ngoài việc tự trồng rau sạch tại nhà, bạn còn có thể tin tưởng ở nước ion kiềm cao - được tạo ra từ máy lọc và tạo nước ion kiềm TRIM ION - với sự bóc tách mạnh mẽ thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản còn tồn dư trên rau củ quả

   Loại bỏ thành phần chính trong các loại thuốc trừ sâu là captan thì nước thường dùng đạt hiệu quả 39%, nước rửa rau quả là 45%. Còn với nước ion kiềm TRIM ION ngoài khả năng loại bỏ tạp chất thuốc trừ sâu (49%), nước khoáng có kiềm với khả năng chống oxy hóa rất mạnh. Giúp giữ rau củ quả tươi lâu hơn, và làm cho rau củ quả ngon hơn khi được ngâm 15-20 phút trước khi nấu ăn.

---
☎️  Liên hệ với LE MEDTEK để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và nhận nhiều chương trình ưu đãi từ chính hãng
𝑳𝑬 𝑴𝑬𝑫𝑻𝑬𝑲 - Nhà cung cấp máy điện giải TRIM ION chính hãng tại Việt Nam
Website : https://lemedtek.com/
Hotline   : 0938 773 086
Email     : trim-ion@lemedtek.com
Showroom: 1/1 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
#LEMEDTEK #nuockiem #maydiengiai #TRIMION

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: